Chùa Trầm hiện tại thuộc Chương Mỹ , HT, nằm cách thủ đô HN tầm 26 ki-lô-mét dọc theo đường quốc lộ 6 theo chiều đi Chúc Sơn , đi qua bến xe Biên Giang về đến ủy ban Chúc Sơn cạnh bên phải có biển hướng dẫn nối đi tới Chùa Trầm , chạy dọc tuyến đường dài tầm hai ki-lô-mét sẽ đến.

Núi mang tên khác là LTiên, chùa dựa vào tên dãy núi mà nó nằm cạnh như là Trầm Sơn. Giống là 1 quần thể du lịch, Chùa Trầm bao gồm ba ngôi chùa là : Núi Trầm, Núi Hang ,Đền Vô-Vi .3 đình chùa đó được sự hòa quyện giữa rừng cây xanh và đình,tạo cảm giác đem tới với du khách cũng như dân phượt .Đi đến nơi đây khách du lịch ko hề mất bất kỳ 1 khoản lệ phí thăm quan gì ngoài 5k vé gửi xe đạp và mười ngàn xe moto cùng với đồ ăn nhanh trong balo quý khách sẽ sẵn sàng thăm quan , thưởng ngoạn phong cảnh Núi Trầm .

Xe đi tới Núi Trầm

 Cẩm nang du lịch tới Núi Trầm

Các bạn hãy săn vé vé tàu du lịch Chùa Trầm. Đối với khách du lịch thuộc khu vực Chương Mỹ mọi người chỉ việc đi tới ô tô chỉ mất hai mươi phút thẳng theo QL6 đến huyện uỷ Chương Mỹ rồi rẽ phải lái xe đi tiếp sẽ tới Chùa Trầm , hoặc là đi trên buýt khoảng thời gian vào 30 phút cùng những tuyến xe ba bảy,57,72,tám mươi từ Gíap Bát đến trạm dừng thành ủy Chúc Sơn tới đây khách tham quan đi bộ đến Chùa Trầm tùy ý.Các du khách sống xa được phép đặt vé vé xe đi đến phi trường Nội Bài hoặc bắt các xe cộ ở trên để đi Chùa Trầm .

Khi nào tới du lịch Núi Trầm ở thời điểm nào vào đầu năm.

Hằng năm hội Núi Trầm bắt đầu mở cửa vào ngày mồng hai tháng hai tết nguyên đán, đầu năm khách tham quan thường đến lễ chùa cầu lộc năm mới rất nhiều tại đây có khá nhiều các trò chơi rất đặc sắc.Bao gồm khá nhiều các đình chùa nhỏ nằm thẳng hàng với hang núi lớn ở trong là nhiều núi tượng phật hấp dẫn . du khách được phép đi lên dốc ngắm cảnh , nhiều con đường chèo tới đỉnh núi rất chắc trở khó leo , nhưng khi đã ngọn đồi bạn nhìn thấy tất cả khung cảnh thuộc Đồi gồm huyện ủy Phụng Châu ,nhiều đồi san sát trải dài , 1 bức tranh toàn màu xanh của rặng cây nằm trong khu vực Chùa .Một số ham thích , hoặc hứng tới leo núi thì thời gian tốt nhất là đến ước chừng tháng 4 , tháng 5 , tại đây thời tiết tại Chương Mỹ rất thoáng mát chưa nóng cực kỳ phù hợp cùng trò chơi leo núi như cắm trại.

Khi đến du lịch Chùa Trầm bạn lưu ý trang bị điều gì.

Một vài bạn đi một ngày ,các bạn chỉ cần đem theo một nón , giày thể thao chèo đồi và đồ ăn nhẹ bữa trưa mang theo .Những bạn cắm trại ngoài ra một số đồ dùng cần có như trên du khách cần đem theo quần áo , hộp quẹt,đèn, lều , thực phẩm .

Tiền thăm quan 2 ngày một đêm khi tới Chùa Trầm.

Chuyến đi hai ngày 1 đêm : Chi phí thức ăn và chỗ ngủ vào khoảng 200.000đ.

Vui chơi gì.

Mọi người khi mà đến chốn đây đều có các mục đích là cầu an. Đến ghé thăm Núi Trầm , hang động Long Tiên ,Đỉnh Tử Trầm với rất nhiều phong cảnh đẹp.