Đang đc nhắc tới là 1 khu vực nhất số một nước ta, cách Vân Đồn vào khoảng bốn mươi cây số đi theo hướng Nam, hòn đảo Cô Tô 1 viên ngọc sáng với sự kiêu hãnh đến khó hiểu, Cô Tô gồm hàng nghìn đảo lớn & nhỏ. Đã được đất trời dành tặng đến hải sản phong phú mà hiện đang được mệnh danh với một số bãi biển trắng mịn chạy đến vô tận, trắng luôn luôn trong veo, khiến cho hàng nghìn khách Quốc Tế luôn ghi nhớ mỗi khi đến nơi này.

Với các khách Quốc Tế đam mê việc chinh phục tất cả các vẻ đẹp hùng vĩ of núi rừng thì Cô Tô là 1 chốn tuyệt vời nhất.
Hàng ngàn vùng san hô đẹp tuyệt vời đắm mình trong làn nước xanh ngắt làm say đắm rất nhiều dân lặn khắp Thế Giới. Đi cùng mọi thú vui trên biển trái lại những rừng nguyên sinh, những rặng phi lao ngát xanh, vô vàn sườn núi nhấp nhô trải dài lại thu hút mọi người bởi một sự trầm lắng đến khó tả.

Nghỉ dưỡng hòn đảo Cô Tô hiện có gì thú vị?

Địa danh đẹp nhất nếu như ghé qua đảo Cô Tô mà du khách dễ dàng nhìn ra là nhiều bờ biển cát trắng trải dài ôm chọn vào trong những làn nước trong vắt với 2 vùng biển đẹp tuyệt vời Hồng Vàn và Vàn Chảy. Đặc biệt là làn nước biển chốn đây thường xuyên xuất hiện với một mầu xanh trong, hàng nghìn lớp sóng xô bập bềnh liên tiếp nhau ra xa, nếu có thể lặn sâu khoảng 4 mét các bạn sẽ có thể ngắm nhìn cả một vùng trời san hô đẹp tuyệt vời, những con vật mang trong thân thể vô vàn màu ẩn trong tất cả những đám san hô, các dân lặn sẽ không thể bỏ qua đc nơi này khi du lịch đảo Cô Tô.
Ngự ở quả đồi có độ cao khoảng 130 mét, đèn hải đăng Cô Tô là khu vực chúng ta có thể ngắm nhìn được hết tất cả cảnh quan phía trên hòn đảo Cô Tô các rừng phi lao ngát xanh, những bãi biển trắng xóa quanh co dài tới cuối chân trời, các thuyền cá ngoài xa bấp bênh trong làn nước trong veo lung linh ánh nắng mặt trời.

Cô Tô 1 vẻ đẹp tiềm ẩn

Ngồi nghỉ tại bờ biển ngắm cảnh bình minh và chiều tà. Các bạn có thể dạo chơi tại những bãi cát Hồng Vàn trắng mịn, ngắm nhìn dòng thủy triều lên hít thở không khí thoáng mát của buổi sớm mai.
Trong lúc du lịch Cô Tô mọi người không được bỏ lỡ 1 sở thích thú vị là lướt sóng, lúc chiều tà buông xuống các bạn đều có thể thả mồi câu mực, đánh sứa.
Hãy cùng cảm nhận tiếng gió biển rì rào,hưởng thụ từng cơn gió thu trong lành nếu đi dạo con đường có tên là yêu ở trên Cô Tô. Làn đường đc sử dụng bằng gạch hồng men cùng bãi biển, cạnh bên sẽ là hàng thông xanh mướt.
Dân Cô Tô rất hiền hòa. Nếu bạn là những người nơi xa nên nhanh tay mua vé máy bay giá rẻ ở trên các trang web trên internet để có thể tới hoàn đảo Cô Tô. Hãy tới Cô Tô để ngắm đáy Đại Dương, sóng biển, vẻ đẹp khi đêm tối buông xuống.