Tết âm là thời gian thích hợp để có thể đi tham quan Đà Lạt, cảnh sắc tuyệt đẹp, dưới mức nhiệt độ dịu mát & chiêm ngưỡng hàng ngàn loại hoa thi nhau đua nở ở trên mọi con phố của TP Đà Lạt. Khiến cho Đà Lạt trở nên cuốn hút đến kỳ lạ.

Khi mà đất trời vẫn còn khoảnh khắc chuyển giao giữa từng mùa lúc đó tới tầm tháng một sẽ là thời điểm mai anh đào khoe sắc báo hiệu Tết sang.

Du hí mùa xuân ở Đà Lạt cùng với các giống hoa đẹp nhất

Hoa anh đào sẽ chỉ nở rộ tầm hai tuần, lý do hoa mang tên là anh đào bởi vì cây rất to, chiều cao khoảng bốn mét, vòm cây tỏa rộng tới 2 mét, giống như nhũng giống hoa anh đào trên vùng núi Tây Bắc, tuy nhiên anh đào tại Đà Lạt có 5 cánh hoa to giống hoa mai và cánh hoa không hề thưa thớt, mỏng manh như mai anh đào ngoài Miền Bắc.

Đà Lạt Thành phố của mọi loài hoa

Nếu như ghé qua thăm quan Đà Lạt vào khoảng những ngày đầu tiên của T3, khách quốc tế sẽ có thể ngắm rất nhiều dãy anh đào sặc sỡ ở hầu hết các tuyến đường, ngõ hẻm của thành phố Đà Lạt.
Anh đào xuất hiện nhiều trên đường biệt thự cổ cadasa, con đường đi bộ chợ Đà Lạt, con đường Phan Đình Phùng. Các cánh hoa màu hồng thắm nhuốm màu trong nắng mai, trải dài từ những tuyến phố lớn cho tới những ngõ ngách nhỏ làm cho nơi này lôi cuốn đến lạ thường.
Không chỉ mai anh đào mà những bông ban trắng muốt cũng chả kém sắc. Khi đến những ngày lạnh lẽo của tiết đông, những khóm dã quỳ dần nhượng chỗ cho các chùm ban trắng nở rộ khắp TP Đà Lạt & tạo nên 1 điều hấp dẫn of chốn Đà Lạt.

Một số loài hoa điển hình theo từng nơi tại Đà Lạt

Nếu mà nói đến miền núi Tây Bắc ban trắng biểu tượng cho 1 tình yêu son sắc của người Thái, nhưng khi đến Đà lạt các bạn sẽ thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi dạo bước tại các tuyến đường thênh thang nhuốm sắc màu hoa ban.
Cỏ hồng 1 loại cây cỏ chỉ ở Đà Lạt mới có được, thời điểm chiêm ngường cỏ hồng tuyệt nhất là bước đến T12 theo lịch âm. Là 1 giống cỏ mọc lên theo cụm, thân thẳng tắp vươn lên. Cỏ hồng mang tới sức sống rất là dẻo dai cho dù phải sống trong khu vực cằn cỗi chúng vẫn sẽ sống với 1 vẻ đẹp kiêu hãnh.
Bông hoa có màu hồng tím, bông hoa mượt. Tới với Đà Lạt du khách sẽ có thể chiêm ngưỡng nhiều dãy cỏ hồng lón, dài vô tận.
Đến tháng ba Đà Lạt khoác lên mình một sắc màu tím of hoa phượng, hoa phượng tại đây mang màu tím và kết lại thành đóa. Cực khác khi so với phượng ở Hà Nội, phượng tím Đà Lạt có rất nhiều cánh và hình ống, cành cây uốn thành vô vàn dáng cố gắng vươn cao đưa từng đóa phượng tím đu nở cùng với nắng mai.

Đà Lạt đẹp trong màu sắc of các loài hoa

Đến Đà Lạt các bạn sẽ có thể ngắm những dãy hoa phượng rất cao lớn trên khắp các con phố of Đà Lạt và được nhận định là một loài hoa đẹp nhất of TP sương mù. Nếu muốn có một chuyến đi du hí thoải mái với giá thành tiết kiệm bạn có thể book vé máy bay ghé qua TP Đà Lạt vào năm nay nhá để ngắm nhìn rất nhiều loài cây cỏ cùng đu nở. Chúc cho bạn có một lộ trình thăm quan Đà Lạt tuyệt vời và bình an nhé!