Được nhắc tới là 1 nơi rất tuyệt vời, chốn thiên đường nghỉ mát thu hút tất cả các khách quan Việt Nam & hàng năm có rất nhiều khách quan QT đặt vé máy bay đến nghỉ mát đảo Phú Quốc từ ấy khách quan thấy được Phú Quốc đẹp đến nhường nào. Nếu như mọi người chuẩn bị vạch ra mục tiêu đến chặng đường tham quan Phú Quốc đầu xuân của bạn nhưng mà vẫn chưa biết là nên đi chỗ nào và di chuyển ra sao?

Ngay bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến mọi người một số bí quyết du ngoạn Phú Quốc & xe nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc chi tiết nhất nhé.
 

Nghỉ dưỡng Phú Quốc sử dụng xe cộ gì?

 

Tổng quan khi đến thăm quan đảo ngọc Phú Quốc

đảo Phú Quốc được biết tới là một vùng gồm có biển và đồi với diện tích tới 1267 km2, cùng với chiều dài chạy dọc 48 ki-lô-mét từ Bắc cho tới Nam. Hiện tại, Phú Quốc hiện đang ngự tại vịnh Thái Lan và xa Hà Tiên vào khoảng 45 ki-lô-mét đi theo hướng Tây.
Không những chỉ sở hữu một vùng biển sạch sẽ nhất VN, đảo Phú Quốc đang được biết tới với nhiều đồ ăn cực kỳ nổi tiếng điển hình: Bánh tét Cật, Nấm Tràm, rượu sim, món Nhum, gà hấp tiêu.
Đi cùng hệ thống đồi & rừng già bao la đã khiến sức sống của đảo Phú Quốc càng thêm mãnh liệt và đã trở thành 1 địa danh nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với từng bãi cát trắng mịn trải dài tới vô tận trên lớp sóng dịu êm, kết hợp những ngôi nhà làng chài cũ kỹ khiến đảo Phú Quốc cuốn hút đến mức lạ.

 

Loại xe di chuyển tới nghỉ mát hòn đảo Phú Quốc

Các bạn muốn đến Phú Quốc ít nhất 1 lần trong cõi đời này. Nhưng, các bạn không biết rõ cần đi xe cộ nào để mà ghé qua nghỉ mát hòn đảo Phú Quốc? Sau đây mình xin mách du khách ba xe cộ đến Phú Quốc chẳng hạn như vé máy bay giá rẻ hoặc tàu, ô tô để mà ghé qua đảo ngọc Phú Quốc.

Tới Phú Quốc sử dụng máy bay

Bây giờ, một số thương hiệu hàng không có máy bay đến Phú Quốc đó chính là Airlines. Điều rất dễ là máy bay đến Phú Quốc hầu như đều xuất phát ở các phi trường lớn của 3 trung tâm lớn điển hình Hà Nội, HCM, Cần Thơ. Nếu như đi nghỉ mát đảo Phú Quốc các bạn phải lựa chọn đến thời điểm T4 hoặc sau Tết sẽ là thời điểm vé máy bay rất rẻ, phụ thuộc vào thời điểm nghỉ mát mà quý khách hãy tìm tới bản thân 1 chuyến bay cùng với giờ di chuyển hợp lý nhé.
Hiện đang có những hãng sử dụng phương thức di chuyển ngay về đảo ngọc Phú Quốc, nhưng xuất hiện các chuyến bay đáp xuống tại sân bay Tân Sơn Nhất. Chính vì vậy, nếu như mọi người đang lên ý định thăm quan Phú Quốc sử dụng máy bay thì cần có kế hoạch sớm để mà mua vé máy bay rẻ nhất, để hạn chế chi phí khi đi tham quan đến bản thân mình nhe.
Gía vé máy bay bình thường of ba hãng hàng không tôi cung cấp ở trên sẽ chỉ dao động 945 nghìn đồng tới 1tr4/hai lượt. Lưu ý nếu bạn đặt vé của thương hiệu Airlines mức giá vé máy bay sẽ dao động 399 nghìn đồng/1 chiều đi. Chú ý, vé máy bay luôn xuống từng giờ vì vậy để nắm rõ thông tin cụ thể đến mức giá & book được chiếc vé máy bay quý khách nên tìm hiểu ở các trang web bán vé máy bay & cổng thông tin của các hãng ở trên nhe.

Du lịch Phú Quốc bằng ô tô khách, xe buýt và tàu lửa

Đối với những khách quan ở ngay HCM quý khách có thể đi oto tới nhà khách Miền Tây và đến Rạch Gía hoặc là tại Hà Tiên sử dụng tàu lửa tới Phú Quốc cùng vé vào khoảng 150 ngàn đồng tùy từng nhà khách.
 

Xe thăm quan Phú Quốc


Nếu như các bạn mong muốn tới đảo Phú Quốc bằng tàu hỏa khi ấy cần phải chú ý một vài thông tin sau đây.
Đối với người già vé bắt đầu từ Rach Gía qua đảo Phú Quốc vào khoảng 320 nghìn/một vé, với trẻ em từ 7 cho tới 12 tuổi tiền vé vào khoảng 250 ngàn. Các bạn hãy chú ý là giá vé tôi thông báo ở bài viết này chỉ mới cập nhật thôi nhé, nó xuống phụ thuộc từng nhà xe nữa nhé.
Nếu như đi từ Hà Tiên: Khách du lịch phải chi chừng 210 nghìn với người lớn & trẻ nhỏ chỉ có 160 nghìn nhá. Kính chúc du khách sẽ có được một hành trình du lịch tuyệt nhất.

>>> Bài viết tham khảo hay nhất >>> Kinh nghiệm du lịch nghỉ dưỡng trên đảo ngọc Phú Quốc