Được nhắc đến là 1 Sapa bé nhỏ bên trong lòng Vĩnh Phúc, Tam Đảo được tái hiện với một bức tranh mộc mạc dưới khí hậu se lạnh, hàng ngàn cánh hoa tuyết trắng xóa phủ trên tất cả các Gíao Đường cổ hiện đang là điểm đến hấp dẫn nhất chỉ riêng trên mảnh đất Vĩnh Phúc mới có.

Phương tiện khi đến phượt tại Tam Đảo

Vĩnh Phúc cách xa thành phố Hà Nội vào khoảng 84 cây số, do vậy Tam Đảo vô cùng phù hợp với tất cả các hành trình đi dã ngoại, địa điểm này là 1 trong những khu vực tham quan lôi cuốn hàng đầu hiện nay được hàng nghìn dân phượt ưa thích.

Khi ghé qua du lịch Tam Đảo nên ăn thử những đặc sản nào?

Kèm theo nền nhiệt chỉ 16 độ đến 22 °C nơi đây bốn mùa nhiệt độ dễ chịu, khác hẳn với những khu vực lân cận, chốn này 1 ngày có bốn mùa do đó những dân phượt có thể tới nơi này vào bất cứ các mùa ở trong năm. Nhưng khoảng thời điểm tuyệt vời nhất để có thể du lịch chốn này chính là khi bước vào những ngày tuyết rơi.
Đối với mọi khách du lịch ở xa như là: TP Hồ Chí minh, Khánh Hòa...nếu như ước muốn đi đến Tam Đảo, lúc đó chúng ta phải dùng phương tiện máy bay, cùng với việc đặt vé máy bay rẻ nhất để không bỏ mất tất cả các phong cảnh đẹp nhất của nơi này.

Một số khu vực du lịch hấp dẫn tại Tam Đảo

Địa danh trước tiên mà chúng mình không nên bỏ lỡ trong lúc đi du ngoạn tại Tam Đảo đó là nhà thờ đá Tam Đảo. Đó là nhà thờ đã được dựng từ thời Pháp. Khi mà nhìn từ nhà thờ các bạn có thể ngắm nhìn được toàn bộ non sông Tam Đảo. Hiện tại là một địa điểm tham quan cao tới 90 mét trên đỉnh Thiên Nhị, Tháp truyền hình là một địa danh du ngoạn cực kỳ cuốn hút, tại đó khách quan sẽ có thể nhìn toàn bộ khung cảnh rừng núi hùng vĩ, khói mây ngút ngàn.
Ngoài ra du khách hãy đến đình bà Thượng Ngàn: Đây ko chỉ riêng là một địa điểm tham quan lôi cuốn nhất mà còn là chốn tâm linh vô cùng thiêng liêng of cư dân tỉnh Vĩnh Phúc.

Kinh nghiệm phượt Tam Đảo vào mùa đông

Nếu như các bạn đã đến du ngoạn Tam Đảo cũng không đc bỏ lỡ Cổng Trời: nằm cách nhà thờ đá vào khoảng 2,5 cây số, rẽ sang tay trái đi tiếp là các bạn đi đến Cổng Trời, 1 Tam Đảo đắm chìm dưới vô vàn lớp sương mờ khiến cho vẻ đẹp Tam Đảo ngày càng cuốn hút hơn.

Các chú ý trong lúc đi thăm quan Tam Đảo

Qúy khách sẽ có thể du lịch Tam Đảo ở tất cả các thời điểm, do nền nhiệt ở trên Tam Đảo rất đẹp, cùng với nhiệt độ buổi sang vào khoảng 21 độ khi tới ban tối thời tiết xuống vào khoảng 15 độ. Vì vậy mọi người hãy đem theo áo khoác, thuốc để mà giữ gìn tốt nhất cho skhỏe of bản thân bạn.
Đi cùng các ngày hè nóng nực, mọi người có thể du lịch Tam Đảo bởi vì nền nhiệt độ chốn đây rất mát mẻ.