Để có thể đăng kí thành công gói cước MT5S Viettel cực kì ưu đãi hiện nay bằng chiếc Smartphone thì bạn hãy dành ra ít phút tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Công nghệ thông tin hiện nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt, và đã số mọi người đều tìm cách tiếp cận với công nghê thông tin bằng chiếc Smartphone  cầm tay của mình. Chính vì thế, sẽ có rất nhiều dịch vụ liên quan đến chiếc Smartphone này ra đời. Một trong số đó là các gói cước của các nhà mạng. Nếu bạn đang loay hoạy không biết tìm cho mình một gói cước đăng kí vào mạng nào hợp lí trong ngày thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Chi tiết gói cước MT5S Viettel và những ưu đãi hấp dẫn của nó như thế nào?

Để có thể cập nhập tin tức trong ngày mà không bị gián đoạn kể cả khi bạn đi công tác hay đến những vùng không có wifi thì các gói cước đăng kí trong ngày là điều vô cùng cấn thiết. Nắm được nhu cầy này thì nhà mạng Viettel hiện nay đã tung ra hàng loạt các gói cước đăng kí trọn gói trong ngày vô cùng hấp dẫn. Và gói cước được mọi người quan tâm và đặc biệt chú ý hiện nay đó là gói MT5S

Gói cước MT5S Viettel là gói cước 3G Viettel trong ngày với những tiện ích khá lớn. Chỉ cần bỏ ra 5.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc là bạn đã có thể truy cập internet thả ga để phục vụ cho những mục đích các nhân như: cập nhật tin tức, làm việc, nghe nhạc online hoặc xem youtube … Quá là hấp dẫn phải không nào. Nếu bạn đủ những điều kiện sau thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng kí nhé !

+ Đối tượng: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Điều kiện: Nhận được tin nhắn khuyến  mại từ Viettel và trong tài khoản có đủ 5000 vnđ

+ Phạm vi: áp dụng cho 20 tỉnh/thành phố sau: Quảng Bình, Quảng Trị, Lai Châu, Lâm Đồng, Điện Biên, Ninh Thuận, Hà Giang, Đồng Tháp, Cao Bằng, Sơn La, Cần Thơ, Hải Dương, An Giang, Bình Định, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Phú Yên, Bình Thuận, Bình Phước.

goi-cuoc-mt5s-viettel

Mẹo đăng kí gói cước MT5S Viettel nhanh nhất có thể bạn chưa biết?

Sau khi đáp ứng đủ được 3 điều kiện trên thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

<MT5S gửi 191>

+ Phí đăng ký dịch vụ: 5.000đ/lần.

+ Hạn sử dụng gói cước MT5S Viettel: 1 ngày

+ Khuyến mại lưu lượng data ưu đãi: 1 GB data.

mua thẻ vcoin bằng sms vina

Lưu ý:

-         Để quý khách không phải mất nhiều thời gian đăng kí nhiều lần thì gói cước có tính năng tự động gia hạn.

-         Khi không có nhu cầu dùng gói cước thì bạn hãy hủy theo cú pháp OFF MT5S gửi 191 để tiết kiệm nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi về gói cước MT5S Viettel. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công.