Người sử dụng đã biết đến gói EZMAX200 Vinaphone chưa? Để biết thêm những thông báo tham khảo về gói cước ưu đãi này, các bạn hãy đọc bài viết hôm nay của cửa hàng chúng tôi nhé.

Nhu cầu truy cập mạng của quý khách hàng trong cuộc sống hàng ngày đang ngày càng tăng lên. Nếu truy cập Internet quý khách hàng có thể tiện dụng hoạt động, học tập, thư giãn, mua sắm,… vô với nhanh chóng, đơn giản. Biết được điều đó, nhà mạng Vinaphone từ lâu đã thực hiện gói cước EZMAX200 của Vinaphone để tư vấn quý khách hàng có thể lướt web tẹt ga mà không cần phải lo âu về cước phí.

>>> Hướng dẫn khách hàng quy trình đăng ký gói cước 4g mạng Viettel ngay tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Đăng ký gói cước EZMAX200 Vinaphone cực nhanh chóng

Như đã nói tại trên, gói EZMAX200 Vinaphone hiện đang được rất nhiều quý khách theo dõi bởi những ưu tiên mà gói dành cho người sử dụng là rất khủng. Để biết thêm những thông tin về EZMAX200, người sử dụng hãy đọc bài viết.

Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone:

DK1 MAX2 gửi 1544

Khi sms đề nghị đăng ký tham gia gói cước của các bạn được gửi tới hệ thống tổng đài 1544, hệ thống tổng đài sẽ xác nhận thông báo thuê bao của quý khách hàng xem có đủ điều kiện không, một khi đủ trường hợp, khách hàng có thể thuận lợi đăng ký tham gia gói cước thành công.

Đăng ký gói cước hoàn thành, các bạn đừng vội dùng gói cước ngay mà hãy nhanh tay khởi động điện thoại để hệ thống update lợi ích của các bạn nhé.

>>> Xem thêm: Các cách giúp tìm việc trở nên dễ dàng

Một số thông báo về gói cước EZMAX200 Vinaphone

Để tham gia đăng ký gói cước, bạn phải trả khoản phí là: 200.000đ/1 lần.

Thời hạn sử dụng gói cước: trong suốt 30 ngày bắt đầu từ khi tham gia đăng ký gói cước hoàn thiện.

>>> Bật mí đến khách hàng hình thức dùng phù hợp bất kỳ ưu tiên gói cước 4g mobifone ngay ở link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Phạm vi thực hiện gói cước: Rộng khắp đất nước

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: toàn bộ hầu hết thuê bao Vinaphone EZCom không nhận biết trả sau hay trả trước của nhà mạng.

Điều kiện đăng ký tham gia gói cước: Trong tài khoản của quý khách phải có thấp nhất là 200.000đ tại thời điểm tham gia đăng ký gói cước.

Đăng ký gói cước, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu tiên sau: quý khách hàng sẽ được nhận ngay 3GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet . Không chỉ vậy, trong quá trình sử dụng hết số dung lượng data ưu tiên quý khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng internet mà không tốn thêm chi phí. Bởi gói EZMAX200 Vinaphone là gói cước 3G trọn gói, trong thời gian dùng hết data tốc độ cao, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ hạ tầng băng thông xuống tốc độ thấp.

>>> Quý khách hoàn toàn có thể click vào link sau để cùng tìm hiểu về mọi gói cước 4g vinaphone: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Chú ý:

  • Muốn hợp lý việc dùng lưu lượng data tốc độ cao, tránh tốn kém, người tiêu dùng hãy thường xuyên test lưu lượng bằng hình thức soạn tin: DATA gửi 888.
  • Nếu như các bạn đăng ký tham gia gói cước EZMAX200 Vinaphone từ ngày 1 – 15 hàng tháng thì các bạn phải trả mức cước phí là 200.000đ. Tuy nhiên nếu như đăng ký tham gia gói cước bắt đầu từ ngày 16 trở đi, người tiêu dùng chỉ phải trả mức phí là 100.000đ mà thôi.
  • Nếu như vẫn muốn tiếp tục tham gia đăng ký gói cước thiết thực này vào chu kỳ bước kế tiếp thì các bạn không cần phải đăng ký tham gia lại gói cước EZMAX200 của Vinaphone nhé bởi gói cước có chức năng tự động gia hạn đó.
  • Nếu như người sử dụng đã tìm được một gói cước khác hợp lý cùng nhu cầu hơn hay chỉ dễ dàng là không muốn sử dụng gói EZMAX200 Vinaphone nữa, hãy hủy gói cước bằng hình thức soạn tin: HUY MAX200 gửi 888.

Đừng bận tâm gì mà không tham gia đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone để có thể được đăng nhập mạng tẹt ga mà không cần phải quá băn khoăn về cước phí nhé. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để nhanh mua thẻ nạp Viettel?