Trong thời đại ngày nay, nhu cầu truy cập Internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người ngày nay. Bởi vậy, mạng wifi đã được phủ sóng toàn quốc. Bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến đều có thể truy cập Internet bằng wifi. Tuy nhiên, đôi lúc khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác bạn sẽ không thể lướt web bằng wifi được. Đây chính là lúc bạn cần phải đăng ký một gói cước 3G để có thể tiết kiệm chi phí đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói cước M10 của Vinaphone.

Với gói cước M10 của Vinaphone, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để truy cập Internet khi di chuyển giữa các nơi nữa. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước tiện ích này nhé.

Hướng dẫn cách thức đăng kí gói cước M10 của Vinaphone

Không phải là một gói cước có ưu đãi khủng những gói cước M10 Vinaphone lại là gói cước rất phù hợp với những khách hàng thường xuyên truy cập Internet bằng Wifi. Hãy đọc bài viết để biết cách thức đăng ký cũng như những thông tin chi tiết về gói cước nhé.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước M100 của Vinaphone thành công: Miễn phí 50MB dung lượng data để truy cập Internet tốc độ cao.

Muốn đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

M10 gửi 6058

Khi tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước của bạn được gửi đi thành công, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một tin nhắn đề nghị xác nhận lại lời yêu cầu. Lúc này bạn hãy xác nhận lại bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

Y<cách>Mã xác nhận gửi 1543

Nhận được tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công thì hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhất ưu đãi nhé.

Đôi điều về  gói cước M10 Vinaphone

  • Để đăng ký gói cước, bạn phải trả mức phí là 10.000đ/1 lần kích hoạt
  • Chù kỳ sử dụng gói cước là 30 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.
  • Tiếp tục truy cập Internet khi đã hết số dung lượng ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh cho bạn là 25đ/50KB.

Lưu ý

  • Để tiết kiệm số dung lượng 3G được ưu đãi, bạn hãy tắt dữ liệu 3G đi khi không có nhu cầu sử dụng nhé.
  • Nếu không muốn sử dụng gói cước nữa hay đang muốn đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY M10 gửi 888

  • Để cân đối số dung lượng được ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra lại số dung lượng ưu đãi của mình nhé. Để kiểm tra, bạn hãy soạn tin:

DATA gửi 888

  • Khi hết chu kỳ sử dụng, hệ thống nhà mạng sẽ tự động chuyển gói cước của bạn sang gói M0 của Vinaphone với cước phí dung lượng tốc độ cao truy cập Internet là 75đ/50KB.

Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về gói cước M10 của Vinaphone. Hãy nhanh chóng kích hoạt gói cước để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhé.

>> Đến ngay địa chỉ https://muathe123.vn của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại uy tín