Bạn đang tìm cho mình một gói cước 3G để có thể thoải mái truy cập Internet trên laptop, máy tính bảng? Vậy bạn đã biết đến gói cước EZMAX300 của Vinaphone chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước tiện ích này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hình ảnh người mang theo laptop, máy tính bảng để tranh tủ làm việc, học tập đã không còn quá xa lạ trong đời sống con người ngày nay. Nhằm giúp khách hàng của mình có thể thoải mái truy cập Internet ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải dùng đến wifi, nhà mạng Vinaphone đã triển khai ra thuê bao EZCOM. Và để giúp khách hàng có thể tiết kiệm cho phí khi truy cập Internet bằng 3G, gói cước EZMAX300 đã được triển khai.

gói cước ezmax300 vinaphone

Đăng ký gói cước EZMAX300 của Vinaphone như thế nào?

Thuê bao EZCOM không được phổ biến như những thuê bao gọi thoại thông thường nên hiện nay vẫn còn nhiều người chưa biết cách đăng ký gói cước EZMAX300 của Vinaphone này.

Để đăng ký gói cước EZMAX300 của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn sau đây:

DK1 EZM300 gửi 1544

Khi hệ thống tổng đài 1544 gửi lại cho bạn tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu đăng ký gói cước thì bạn hãy xác nhận lại yêu cầu theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Khi hệ thống gửi đến bạn thông báo đăng ký gói cước thành công thì đừng vội truy cập Internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị của mình để tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

>>> Xem thêm: Bí kíp tìm việc làm nhanh không phải ai cũng biết

đăng ký gói cước ezmax300 mobifone

Đôi điều cần biết về gói cước EZMAX300 của Mobifone

Mức cước phí khi đăng ký gói cước: 300.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước.

Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao EZCOM hòa mạng Vinaphone không phân biết trả trước hay trả sau, vẫn đang hoạt động 2 chiều và không bị khóa sim.

>>> Nạp tiền điện thoại vinaphone trực tuyến dễ dàng nhanh chóng chỉ sau 3 phút, bạn đã từng thử? Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất. 

Điều kiện tham gia gói cước: Để có thể đăng ký gói cước, bạn trong tài khoản của bạn phải có số dư tối thiểu là 300.000đ.

Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau: Được cộng 30GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet. Sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập Internet bằng tốc độ Internet thấp miễn phí cho đến khi két thúc thời hạn sử dụng

Chú ý:

  • Cước phí khi đăng ký gói cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.
  • Để cân đối việc sử dụng dung lượng, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:  DATA gửi 888.
  • Giống như những gói cước khác, gói cước EZMAX300 cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy nếu muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.
  • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước hay đã tìm được một gói cước khác phù hơp hơn, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo tin nhắn: HUY MAX300 gửi 888.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về gói cước EZMAX300 của Vinaphone. Đững chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.

>>> Tham khảo: Những điều bạn có thể chưa biết về thẻ Zing