Các bạn làm gì cùng với 1 ngàn bây giờ? Với gói dịch vụ V10MP of Vinaphone các bạn sẽ được thoải mái gọi điện thoại cả ngày mà chỉ mất 1 ngàn mà thôi. Cùng với chúng tôi điểm qua đến những thông tin of gói dịch vụ trên nha.

Một số thông tin liên quan tới dịch vụ V10MP

Các bạn được nhận những ưu đãi đối với những phút gọi trong nước Vina chưa đến mười phút.
Trong trường hợp phút gọi of bạn lên tới hơn 10 phút khi đó bên phía tổng đài Vinaphone bắt đầu trừ tiền theo quy tắc của dịch vụ trả trước mà bạn đang sử dụng. Vì vậy, để có thể được hưởng tất cả những ưu đãi từ gói cước này quý khách phải lưu ý số phút khi gọi điện thoại của các bạn để ko bị tính tiền chay nếu vượt những phút gọi theo như quy định. Mặt khác, dịch vụ V10MP đang có chương trình tự động giới hạn do vậy nếu mà sử dụng mỗi một ngày trong vòng một tháng các bạn sẽ mất khoảng 30 nghìn mà thôi rất tuyệt vời đúng không ạ?
 

Tìm hiểu gói dịch vụ V10MP Vina Phone 1K lại có thể tuyệt vời đến vậy


Tuy nhiên, không phải thuê bao của tổng đài Vina Phone cũng có thể đký đc gói V10MP khi TK of quý khách chỉ còn 1K đâu nhé. Vì vậy số điện thoại sẽ được ĐK gói dịch vụ đó như nào?
Đó chính là những thuê bao thanh toán trước of tổng đài VinaFone vẫn đang dùng 2 chiều đc nhận SMS báo tham gia Đk gói V10MP. Nếu không có tin nhắn mời sử dụng dịch vụ đó of Vina các bạn ko đc đăng ký dịch vụ.

>> Bài viết mới nhất :: Bạn đã biết gì về gói cước EZMAX300 của Vinaphone?

Các bước đăng ký và gỡ gói cước V10MP

Để mà hưởng những khuyến mại từ dịch vụ V10MP, bạn cần ĐK gói cước này theo cú pháp như V10MP gửi đến 900 hay DK1 V10MP gửi đến 1544. Trong đó V10MP sẽ là tên viết tắt of gói, còn 900 & 1544 chính là số điện thoại nhận tin nhắn khi mà chúng ta ĐK.
Cước phí để mà đăng ký gói cước trên chỉ mất 1 ngàn/ngày, số ngày đăng ký gói dịch vụ đến 12h đêm ngày hôm đó vì vậy mà mọi thuê bao đều có thể tham gia gói trên.

 

 

 

Nói chuyện ĐT tẹt ga mà chỉ với 1 ngàn khi đăng ký gói M10MP


Nếu mà anh/chị không muốn dùng gói dịch vụ trên nữa, các bạn đều có thể hủy dịch vụ với nội dung: HUY V10MP gửi 900
Đặc biệt: Tất cả các tin nhắn khi Đký gửi đến đầu số 900 và 1544 không mất phí, do vậy mọi người hãy yên tâm khi mà Đký và hủy dịch vụ. Phải để ý nạp thẻ cào of mình nếu mà TK < 1 nghìn để Đký gói dịch vụ trên. Anh/chị liên tục phải liên lạc và rất muốn giảm bớt chi phí đến những cuộc gọi chưa đến mười phút hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ khuyến mãi V10MP of Vina Fone thôi. Chúc các bạn luôn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng gói dịch vụ trên.