Hiện nay nạp tiền điện thoại trực tuyến hiện đang là một cách thức được mọi người tin dùng, vì chúng mang lại rất nhiều thuận lợi, nhanh chóng cùng hàng trăm đợt khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên khi mà mua mã card ĐT qua mạng bạn nên để ý các điều dưới đây nhé.

Kiểm tra kỹ càng các thông tin trước khi thanh toán tiền ĐT

Cần chú ý gì nếu mà đổi card ĐT trên mạng


Nếu mà nạp tiền = thẻ giấy, chúng ta chỉ việc kiểm tra kỹ càng mã số seri thẻ khi soạn in nhắn nạp tiền thôi. Rât nhiều bạn nhập không đúng số serial nhiều lần và đã từng vứt đi một số card thẻ cào ĐT giấy đó bởi vì nghĩ nó đc nạp.
Trong trường hợp nạp tiền trên mạng sẽ tương tự, tuy nhiên mọi người chẳng phải lo lắng rằng bỏ phí thẻ cào bởi hiện tại tại một số trang bán thẻ cào điện thoại nổi tiếng thí dụ: banthe24h, muathe247 đang nhắn tin số card điện thoại vào trong Mail của bạn.
Khi nạp tiền điện thoại tại các trang web này, khách hàng hãy để ý đến địa chỉ Mail và số điện thoại of mình nha. Phải xem xét kỹ 2 phần đó vì nếu như chỉ việc thiếu 1 chữ khi đó tài khoản của quý khách sẽ ko nhận đc một hào nào cả có thể bị bắn nhầm số ĐT khác.
Nếu mà không may phía đại lý gửi mã số thẻ đến Email mà quý khách chẳng nhận đc lúc đó hãy gọi điện thoại trực tiếp vào SĐT ở trên trang web để được bộ phận livechat của đại lý giúp đỡ.

Lưu ý đến phương thức mà đầu số của quý khách hiện đang xài

Hiện nay tất cả những website nạp thẻ trên mạng như :banthe24h, banthe247 hiện đang thực hiện 2 phương pháp mua thẻ cào điện thoại qua mạng với thuê bao thanh toán trước và thanh toán sau. Nhưng bạn cần chú trọng về một vài điều kiện như:
Nếu như số điện thoại of bạn đang là trả tiền trước lúc này cần chọn lựa phương thức chi trả cho đầu số trả trước và trái lại. Trong trường hợp quý khách lựa chọn sai thì chuyển tiền ko được hoàn tất. Khi đó phía đại lý sẽ giúp quý khách thao tác lại để có thể hoàn tất mua thẻ. Nhưng như vậy các bạn sẽ bỏ ra khá nhiều thời giờ vào trong quá trình nạp thẻ của các bạn.
Tài khoản ngân hàng của chúng ta phải đc đăng ký internet banking để bên đại lý bán thẻ có thể nạp tiền cho bạn.

>> Tham khảo thêm >> Đổi card điện thoại qua mạng mang tới tất cả các sự tiện lợi ra sao?

Kiểm tra lại cẩn thận tài khoản điện thoại of quý khách trước lúc nạp card ĐT

Cần để ý những gì khi mua mã thẻ điện thoại trên mạng


Dù các bạn nạp tiền dưới mọi phương pháp gì thì bước xem Tkhoản ĐT cũng cần thiết. Thông thường sau khi nạp thẻ phía bên đại lý sẽ gửi luôn đến cho sim of các bạn, không nên bỏ qua các SMS trên nhá bởi vì đôi khi chỉ có một việc đơn giản như thế mọi người đã bỏ phí chiếc card ĐT của mọi người rồi đấy.