Hướng đến mục tiêu cám ơn tất cả những khách hàng đã & đang đặt niềm tin, sử dụng sim of Vinaphone. Tháng này Vina Phone bắt đầu cho ra một dịp nạp tiền điện thoại được nhận data miễn phí chỉ có trong 1 buổi chính là 09 tháng 02 năm 2018, do vậy để mà ko bỏ qua đợt đó, quý khách cần phải khẩn chương nạp thẻ cào đthoại đi nào. Sau đây là một số điều kiện & nội dung tham gia chương trình ưu đãi trên khái quát nhất.

Với tin tức mà chúng tôi được biết các bạn nên nạp tiền như yêu cầu dưới đây của Vinaphone, 100% số điện thoại of bạn sẽ có thể cập nhật 1 số lượng Data cực kỳ khủng tới sim of mình là 10Gb.
 

Khẩn chương nạp tiền ĐT Vina duy nhất 09 tháng 2 năm 2018 để nhận được lưu lượng GB free thôi nào

 

Thời gian liên quan đến chương trình

Vinaphone sẽ chỉ triển khai tặng data free vào 09 tháng 2 năm 2018 khi mọi người nạp card điện thoại.
Thời gian nạp thẻ cào đthoại có gtrịvào 0giờ tới đêm 9 tháng 02 năm 2018.
Các bạn cần nhớ rõ khung giờ để có thể nhận được lượng data vô cùng lớn này nhé.
Đối với thẻ điện thoại với giá trị 50 ngàn đồng anh chị sẽ nhận được số dung lượng GB chính là 1GB.
Với card ĐT trị giá 100.000Đ và 200K bạn sẽ được tặng lượng data chi tiết đó là 2Gb & 4GB.
Ngược lại với card điện thoại có giá trị 500.000VNĐ quyd khách được tất cả lượng Data mà Vina Fone áp dụng đó là 10GB. Thật tuyệt vời phải không mọi người? Lưu ý là với số Data 4G như vậy quý khách tha hồ dùng vào 1 tháng luôn.

 

Đối tượng mà mạng Vina được áp dụng đợt ưu đãi trên

SĐT được phép sử dụng duy nhất chỉ có các đầu số trả nhanh của Vinaphone vẫn đang hoạt động qua lại & một số đầu số bị Vina Fone khóa liên lạc một chiều, thuê bao Ezcom.
Không sử dụng đến sim trả tiền sau VinaFone.
Chú ý: Tất cả những đầu số Vina nạp card ĐT cùng với giá trị card điện thoại 10K đến 40 ngàn đồng không đc tặng dung lượng Data free trên đâu nhé.
 

Khẩn chương nạp tiền ĐT Vina Phone trong 09/2/2018 để mà nhận dung lượng GB free thôi
 
 

>> Bài viết lên quan >>  Đổi card điện thoại qua mạng mang tới tất cả các sự tiện lợi ra sao?
Tuy nhiên Vina ko hề gia hạn số lượng card nạp tiền, bạn có thể tha hồ nạp tiền điện thoại để nhận được những khuyến mại từ dịp trên. Nếu như quý khách nạp tiền điện thoại nhiều mức giá Vina sẽ cộng dồn tiền lại và tặng Data 4G đến tài khoản của chúng ta nếu như làm đúng tất cả các yêu cầu trên.
Nếu như quý khách mong muốn tìm hiểu kỹ hơn đến tất cả những thông tin đó có thể liên hệ đến tổng đài 9191 cùng với phí thuê bao chỉ có 200 VNĐ/ph để có thể được nhận sự hỗ trợ of những nhân viên telesale. Cần khẩn chương nạp tiền đthoại để mà tham dự đợt khuyến mãi vô cùng tuyệt vời này của Vina duy nhất 09/02/2018 thôi nhé.