Tin dùng ổ HDD đã QSD là một giải pháp đúng đắn để tiết kiệm tài chính cho bạn nào muốn update chiếc máy tính of mình, thế nhưng phát sinh một vài ảnh hưởng ở quyết định mua ổ HDD đã QSD mà ae chẳng thể biết, và ảnh hưởng đó ntn thì hãy cùng chúng tôi nghiên cứu trong thông tin bên dưới .

Với việc 1 chiếc ổ đĩa máy tính còn seal thường có phí vô cùng cao có khi đến hàng triệu lận, thế nhưng ổ đã qua sử dụng đc cửa tiệm không thì chủ nhân đầu tiên rao trên trang web rao vật cùng chi phí chỉ 1/2 hàng mới khiến mọi người chú ý và lấy chúng ổ cũ làm quyết định của họ. Nhưng mà bên cạnh phí hấp dẫn thì ....

Cảnh báo chân thành dành cho ai có ý định dùng ổ HDD cũ

CÓ NÊN MUA Ổ HDD ĐÃ QSD KHÔNG ?

Ngày xưa tôi luôn có lựa chọn giống ở trên vào lúc chiếc Sony of tôi chậm xuống do setup win cực kỳ nhiều và làm hư hại đến ổ cứng theo máy & chỉ có phương pháp giải quyết là tìm ổ cứng mới thay thế. Rồi khi lăn lê ở internet 1 lúc lâu, so sánh chi phí thì tôi lựa chọn mua đồ đã QSD, nhưng rồi chọn của tôi bị lung lay từ sau câu hỏi tại TW quyết định of mình.
Cá nhân tôi có tải bài post lên nhóm thích thiết bị công nghệ ở Mỹ, những cao thủ ở cộng đồng đều nhất trí bình luận đó là ko có mua bất kỳ thiết bị máy tính seconhand, đặc biệt là ổ đĩa seconhand. Justin, admin của hội DataKing, đã viết: "Ổ cứng lưu toàn bộ data quan trọng của thiết bị. Thế nên chúng cực kỳ dễ mắc lỗi bộ phận ổ ghi."
Snow cũng nói: Không bao giờ mua ổ cứng máy tính cũ. Bạn ấy tiếp tục kêu gọi cộng đồng khi cung cấp ổ cứng tại những trang web rao vật nên test thật kỹ chất lượng thiết bị sau đó mới đăng tải.

Nếu muốn sử dụng ổ HDD cũ mọi người hãy tham khảo qua bài viết dưới đây

Từ lúc đọc đc lời khuyên tôi cũng có tìm hiểu kiến thức & tổng kết được là: Tin dùng 1 ổ HDD đã qua sử dụng cũng giống như mua một bản ghi có vô số vết sâu ở bề ngoài. Có thể, chúng sẽ hoạt động tốt, tuy nhiên đi qua vài tháng tận dụng nó khiến anh em hỏng bản ghi bởi những thương tổn của nó giữ lại khoảng thời gian hoạt động trước. Không giống các bảng mạch, CPU, card hình ảnh cùng với RAM anh em có thể sắm link kiện đã QSD còn ổ cứng là 1 trường hợp mức độ khác.
Bạn cần giả định là tất cả ổ HDD đã qua sử dụng bán đi. Cùng lúc đó ngấm qua hoạt động các bạn từng làm với cái ổ HDD trước đây of mình cũng có thể người bán ổ đĩa đến anh em đã hành động như vậy, bỏ tài sản ra lấy lại chúng tốt hay không ?

Bài viết của tớ xin phép dừng ở đây, cho dù mới cung cấp cho anh em một vài bình luận của các người dùng phương Tây và một chút quan điểm of mình nhưng mà mình tin rằng sử dụng chia sẻ mọi người biết đc câu trả lời cho câu hỏi nên Nên dùng ổ HDD đã QSD ? Nếu nhận ra chủ đề bên trên hay đừng ngại chia sẻ ngay cho người thân. Cầu chúc mọi người may mắn!