Còn vài ngày thôi là đến dịp lễ mùng 08/03 rồi đấy, đó là ngày để mọi người trân trọng hơn tới chị em, tặng cho những người thân yêu những quà tặng ý nghĩa, cũng là cơ hội để những ông bà chủ kiếm tiền cùng một số chiến lược bán hàng độc đáo. Tuy nhiên, làm thế nào để kích thích khách hàng lựa quà ở Fanpage của tôi khi đến ngày đó? Chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn bốn chiêu dưới đây.

Thổi bùng sắc màu ngày quốc tế phụ nữ đến website

Cùng với bầu không khí ngày 08/3 sắp tới, lợi dụng ngày này các bạn hãy đổi hình nền website của chính mình như là đổi hình nền, video quà tặng.
Trang web của các bạn giống như mặt tiền shop bán hàng of các bạn vậy, chính vì thế cần phải thay đổi thật đẹp. Đi cùng những màu chính của ngày 8/3 ví dụ hồng, trắng đem đến sự thích thú trong khi người tiêu dùng vào website.
Các dòng chữ sale off nằm trên wbsite cùng hình ảnh lạ mắt chắc chắn người mua không thể kiềm chế lập tức lấy ví tiền ra sắm mặt hàng đó.

Bí quyết thu hút khách hàng mua hàng trong dịp lễ mùng 08/3

Cài đồng hồ đo thời gian

Điều chúng ta rất thấy đó là hiện nay gần đến những ngày lễ lớn khi đó tất cả những shop bắt đầu thiết lập đồng hồ đếm giờ ngay trang web of họ. Đây luôn là 1 cách rất tốt để gây sự chú ý của người mua, song song anh chị cần sale off tất cả những sản phẩm hạn cuối là vào 12h đêm ngày 8/3 tôi tin người mua sẽ đổ xô vào trang web của các bạn.

Sale off

Đó luôn là 1 bí quyết rất cần thiết với người kinh doanh vào dịp lễ. Nhưng mà, chưa chắc cứ tung ra khuyến mãi là sẽ thu hút được người mua, anh chị nên xây dựng một chiến lược khuyến mại riêng cho mình. Không nên dựa vào phương pháp khuyến mại of những trang web khác để dùng trong website của chính bạn.
Chúng ta cần làm tăng lượng người tiêu dùng ví dụ: vào chơi trò chơi được 1 chiếc thẻ khuyến mãi vào khoảng 20%. Một mini game dự đoán giá thành đính kèm quà được đa số bạn trẻ chờ đợi và cảm thấy thích thú lắm nhé.

Tận dụng dịch vụ giao hàng

Mùng 8/3 là ngày tất cả mọi người chọn lựa quà, do vậy các bạn cần phải sử dụng chúng vào việc cung cấp dịch vụ giao quà tận tay. Đó là 1 việc làm đơn giản tuy nhiên là chiêu kích thích đông đảo khách hàng bởi vì hiện tại họ vô cùng nhiều việc & không có thời gian để có thể bọc hộp quà.

Bí quyết kích thích mọi người mua hàng khi tới dịp lễ mùng 08/3

Nếu như có thời gian mọi người hãy tận dụng dịch vụ trên miễn phí, chắc chắn với chương trình này nhiều người tiêu dùng sẽ ghé qua trang web of bạn để có thể chọn quà tặng. Trên đây đó là một số thông tin mà tôi nói đến hi vọng bạn đều có thể tận dụng để tiếp cận khách hàng of bạn vào mọi ngày đặc biệt of một năm, chúc cho các bạn mua may bán đắt và các chị có một ngày lễ 08/03 đầy ắp tiếng cười bên cạnh người thân, bạn bè.