Dù telephone đã được thêm mới kỹ thuật ngăn thấm nc vượt bậc đến thế nào, khi ấy khách hàng cũng không nên quá dành niềm tin đến tất cả những tiêu chuẩn này. Trong lúc sử dụng, nếu smartphone của chúng ta từng vỡ, tác động mạnh khi ấy thì CN ngăn nc of smartphone sẽ bị giảm.

Sẽ phải quan tâm những điều gì trong lúc đeo điện thoại xuống dưới nước

Tất cả những chú ý trong lúc mang máy di động xuống dưới nc

Qúy khách cần tỉnh táo là không phải sản phẩm telephone nào cũng sẽ kháng nc 100%.
Nếu mà phải xài smartphone trong môi trường nc, người dùng cần phải xem xét tất cả các chân cắm of máy thận trọng trước lúc vào trong nước. Bởi các dây kết nối trên sẽ đc dùng rất nhiều trong lúc xài smartphone và khi ấy khả năng nc ngấm vào máy sẽ lớn hơn khi mà so đối với tất cả khu vực khác.
Tốt hơn hết đó là hạn chế để máy điện thoại dính nhiều nc, đặc biệt đó là nc biển bởi vì nước đại đương có chất mặn & cát có thể gây rò rỉ thiết bị.
Nếu mà chúng ta nhiều lần đánh rớt điện thoại thì hạn chế cầm máy trong nước. Do các va đập ấy rất dễ làm hở những khe linh kiện bên trên điện thoại. Khi đấy nếu đem theo máy trong nước sẽ không thể hạn chế được vấn đề nước rò rỉ đến bên trong.
Đối với những chân cắm tốt hơn hết là sử dụng máy thổi để làm ráo, hoặc có thể phơi khô như bình thường, & không lấy tất cả các loại máy tạo hơi nước mà làm ráo nhé!.

Một vài mẹo đem theo máy điện thoại vào trong nước

Hạn chế để điện thoại nhiều giờ ở dưới nc.
Người dùng nên di chuyển cẩn thận để nước sẽ không bị rỉ đến mọi chức năng phía trong của smartphone.
Trong khi xuống dưới nc mọi người cần phải để ý sử dụng túi Tteoobl ngăn thấm nc để mà giữ tốt đến điện thoại của bản thân chúng mình.

Những thông số khi mà lựa chọn telephone

Mẹo cầm điện thoại xuống nc mà ko cần phải sợ sệt điện thoại tê liệt

Để có thể nhìn ra smartphone nào hiện đc lắp đặt chức năng chống nước khi đó bạn hãy dựa theo thông số IP nhà sản xuất đã thông báo. Nó là 1 tiêu chuẩn chuẩn mực của ngành CNĐT trên khắp TG, IP đã được viết cùng 2 con số liền kề, hai kí hiệu số liền kề đó đem theo nghĩa chính là chức năng ngăn ngừa bụi bẩn và chức năng ngăn thấm nước of điện thoại.
Mọi dòng smartphone có tích hợp công nghệ chống nc ngày nay đều một vài tiêu chuẩn vô cùng cao điển hình như:
Nếu mà chúng ta gặp 1 thông số IP 8 lúc ấy chuẩn mực ngăn nước ở mức độ số 8 (cấp độ chống nc thông minh nhất hiện nay).
Cùng chuẩn mực ngăn nước cấp bẩy, bằng chứng là dòng Ip 7 thiết bị có khả năng ngâm vào trong nc với chiều sâu 1,4mét, và ngâm dưới nc lên tới 23 ph mà ko cần phải sợ sệt bất cứ vấn đề gì dẫn tới hỏng hóc.
Thông số IPx6: kháng được nc tại mức số 6, với cấp độ này sẽ chống đc nc đổ mạnh tới màn hình điện thoại = vòi phun nước.