Để tạo nên một cv xin việc mẫu tiếng Anh thì các bạn cần tìm hiểu nhiều vấn đề khác nhau, trong đó điều quan trọng nhất là các bạn cần phải có trình độ tiếng Anh vững vàng thì mới có thể tự tin tạo nên bản cv xin việc theo mẫu. Hãy cùng chuyên gia bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu về cách viết cv xin việc mẫu tiếng Anh tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

Bố cục thông thường của một cv xin việc mẫu tiếng Anh

Thường thì các mẫu CV tiếng Anh sẽ có bố cục cơ bản như những cv xin việc thông thường như:

  • Thông tin cá nhân: Phần này sẽ có đề mục tên tiếng Anh là Personal details.
  • Mục tiêu nghề nghiệp: Phần này sẽ có đề mục tên tiếng Anh là Career objective.
  • Trình độ học vấn và bằng cấp: Phần này sẽ có đề mục tên tiếng Anh là Education and Qualifications.
  • Kinh nghiệm làm việc: Phần này sẽ có đề mục tên tiếng Anh là Work Experience.
  • Kỹ năng: Phần này sẽ có đề mục tên tiếng Anh là Skill.

Bố cục thông thường của một cv xin việc mẫu tiếng Anh

Lưu ý khi viết cv xin việc mẫu tiếng Anh

Trong quá trình tìm hiểu và viết hồ sơ xin việc, bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đưa ra nhiều lời khuyên đối với những bạn đang chuẩn bị tạo cv xin việc bằng tiếng Anh để ứng tuyển vào bất kỳ vị trí công việc nào.

Điều đầu tiên mà các bạn cần lưu ý đó chính là cần phải có ảnh đại diện. Đối với ảnh đại diện thì các bạn cần lựa chọn những bức ảnh chụp rõ chân dung khuôn mặt, toát lên được sự nghiêm túc, có tác phong nghiêm chỉnh.

Tiếp theo, bạn cần chú ý tới cách mà bạn đưa vào các thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại và địa chỉ email. Đối với các thông tin này thì bạn cần khai báo chính xác, rõ ràng.

Địa chỉ email cần phải là địa chỉ thể hiện được sự nghiêm túc, không dùng những email mang tính cá nhân, trẻ con, nếu bạn không muốn nhà tuyển dụng đánh giá không tốt về bạn.

Trên đây là những thông tin mà các bạn cần nắm được khi tạo cv xin việc mẫu tiếng Anh. Hy vọng các bạn sẽ tạo được bản cv xin việc ưng ý nhất với mình.

>>> Xem thêm Các lưu ý đặc biệt khi viết mục tiêu nghề nghiệp bằng Tiếng anh: https://timviec365.vn/cv365/nhung-luu-y-khi-viet-muc-tieu-nghe-nghiep-trong-cv-de-toa-sang.html

Lưu ý khi viết cv xin việc mẫu tiếng Anh

S.T.A.R - Mẫu CV tiếng anh hot nhất hiện nay!

Bạn đang viết CV tiếng anh để ứng tuyển vào các tổ chức quốc tế mà chưa bao giờ nghe đến CV xin việc Star thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là mẫu CV đặc biệt được thiết kế để thu hút các nhà tuyển dụng ngay lập tức. Đúng như với tên gọi của nó - Star, mẫu CV này sẽ biến bạn trở thành ngôi sao thực sự trong một rừng các bản CV "na ná" giống nhau của đối thủ cạnh tranh.

Để bàn về mẫu CV đặc biệt này thì trong khuôn khổ bài viết sẽ không đủ. Bạn hãy click vào liên kết sau: https://timviec365.vn/blog/cach-viet-cv-xin-viec-star-bang-tieng-anh-chuan-nhat-new4637.html để cập nhật cho mình trào lưu mới nhất trên thị trường tuyển dụng nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn